TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP CHỦ LỰC HÀ NỘI 2023

Hội chợ có sự phối hợp đồng hành của Hội Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội (HAMI), Cộng đồng doanh nhân Keieijuku Việt Nam, NC Network Group và nhiều doanh nghiệp tiêu biểu lĩnh vực công nghiệp trong và ngoài nước, doanh nghiệp tiêu biểu của Hà Nội như: Tập đoàn Sơn Hà, Rạng Đông, Công ty cơ khí Minh Cường, Công ty ETEK, Công ty EMTC,… Hãy cùng NYK khám phá Triển Lãm Công Nghiệp Chủ Lực Hà Nội 2023 nhé!

Thời gian, địa điểm diễn ra Triển Lãm Công Nghiệp Chủ Lực Hà Nội 2023

Thời gian, địa điểm diễn ra Triển Lãm Công Nghiệp Chủ Lực Hà Nội 2023

Địa điểm: Hội trường Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch xây dựng Quốc Gia – Số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thời gian: 09:00 – 17:00, từ ngày 19/10 đến 21/10/2023 (3 ngày)
Gian hàng số: 138

Cùng NYK nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Triển Lãm Công Nghiệp Chủ Lực Hà Nội 2023

Triển Lãm Công Nghiệp Chủ Lực Hà Nội 2023

Cuối cùng, sau 3 ngày diễn ra tại Hội trường Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch xây dựng Quốc Gia, Triển Lãm Công Nghiệp Chủ Lực Hà Nội 2023 đã kết thúc một cách thành công và đầy hiệu quả. NYK xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý đối tác, khách hàng và mọi người đã tham gia và ủng hộ sự kiện của chúng tôi.

Tại triển lãm, NYK đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với các sản phẩm chất lượng cao, đặc biệt là Máy Lọc Nước Ion Kiềm GCOOP Hydrogen Plus. Với sứ mệnh đem lại nguồn nước sạch và giàu dinh dưỡng, NYK đã không ngừng nỗ lực và đổi mới trong lĩnh vực công nghệ lọc nước.

Triển Lãm Công Nghiệp Chủ Lực Hà Nội 2023

Triển lãm là cơ hội để NYK kết nối và trao đổi với quý vị về những thông tin quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình đồng thời mang đến những cơ hội hợp tác tiềm năng. Chúng tôi rất vui mừng vì sự quan tâm và hỗ trợ của quý vị.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đầy ý nghĩa tại Triển lãm NYK. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này đã để lại những ấn tượng tốt và sẽ là nền tảng cho những hợp tác đáng kỳ vọng trong tương lai.

Triển Lãm Công Nghiệp Chủ Lực Hà Nội 2023

 

Triển Lãm Công Nghiệp Chủ Lực Hà Nội 2023

 

Triển Lãm Công Nghiệp Chủ Lực Hà Nội 2023

 

20231019 162208

Cảm ơn mọi người đã tham gia và ủng hộ NYK trong sự kiện đặc biệt này.

Liên hệ với NYK qua Fanpage: https://www.facebook.com/Maydiengiai.net.vn

Bài viết hữu ích hãy cho tôi 5 sao nhé!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *