Tác hại khi dùng nước giếng khoan và đâu là giải pháp cho vấn đề này?

Người dân Việt Nam vẫn có thói quen sử dụng nước giếng khoan để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Bởi chính nước giếng khoan chưa qua xử lý đã gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và những nguy cơ tiềm tàng ẩn náu trong nước mà không phải ai cũng biết được. Bằng mắt thường chắc chắn bạn khó có thể nhìn nhận được những loại vi khuẩn vi rút trong nước giếng khoan và đâu là giải pháp cho vấn đề này?

Tác hại khi dùng nước giếng khoan và đâu là giải pháp cho vấn đề này?

Nhiều người cho rằng nước giếng khoan được lấy từ các mạch nước ngầm trong đất, nên nước vô cùng sạch sẽ chỉ cần thông qua quá trình đun nấu là sẽ sạch được các vi khuẩn, ngoài ra sử dụng nước giếng khoan sẽ không phải mất chi phí cho việc mua thiết bị lọc nước nhưng ngờ đâu chính những suy nghĩ này đã đẩy con người đến với những nguy cơ tiềm ẩn có hại không ngờ đến.

Để các bạn hiểu hơn về nước giếng khoan chưa qua xử lý ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào thì theo các chuyên gia phân tích cho thấy rằng hiểm họa đầu tiên các bạn phải đối mặt đó chính là nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến nước tồn tại trong nước giếng khoan chẳng hạn như bệnh: dị ứng da, tiêu chảy, viên đường ruột, các bệnh liên quan đến tiêu hóa. Còn nếu sử dụng trong thời gian lâu dài sẽ nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, ung thư…Trong nước giếng khoan chứa ẩn các vi khuẩn như asen, thủy ngân, nitrat, crom, chì, sunfat…những chất độc hại này có thể gây ra các chứng bệnh như ung thư da, ung thư phổi, ung thư dạ dày, gây rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, tổn thương đến da, phổi và các bộ phận khác trên cơ thể con người.

Tác hại khi dùng nước giếng khoan và đâu là giải pháp cho vấn đề này?

Trong nước giếng khoan hiểm họa lớn nhất chính là asen hay còn gọi là thạch tín, chất này đang được cả thế giới quan tâm luôn tìm cách khắc phục chúng trong nước. Bởi khi con người bị nhiễm asen sẽ khiến cho cơ thể mệt mỏi, giảm trí nhớ, thiếu máu, đau tim và não dẫn đến ung thư và tử vong. Vậy nên trước những cảnh báo này người dân cần lưu ý hơn khi sử dụng nước giếng khoan chưa qua xử lý. Nếu đối với việc chỉ cần đun sôi nước là có thể loại bỏ được vi khuẩn thì điều này là sai lầm đối với nước giếng khoan. Đúng khi nước đạt ở nhiệt độ 100 độ C nhưng nếu để nước nguội thì nguy cơ tái nhiễm vi khuẩn lại là rất cao và lúc này đây vi khuẩn càng phát triển mạnh mẽ hơn càng gây hại cho sức khỏe của con người.

Vậy đâu là giải pháp cho nguồn nước giếng khoan hiện nay?

Để xử lý được nguồn nước giếng khoan thì trên thị trường lọc nước hiện nay đã đưa ra nhiều giải pháp để lọc sạch nguồn nước giếng khoan. Trong đó máy lọc nước NYK đang được đánh giá là tốt nhất trong việc lọc nước giếng khoan một cách tuyệt đối. Vậy dựa vào đâu để khẳng đi máy lọc nước NYK có thể lọc sạch nước giếng khoan?

Tác hại khi dùng nước giếng khoan và đâu là giải pháp cho vấn đề này?

Máy lọc nước NYK sử dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến hiện đại có thể lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn trong nước, giúp trung hòa axit, cân bằng độ pH trong nước. Bởi màng lọc RO có kích thước nhỏ nên các siêu vi khuẩn cũng không thể lọt qua được. Điều đặc biệt ở loại máy lọc này còn kết hợp thêm công nghệ bạc Nano giúp giữ lại được các vi khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người. Tăng khả năng kháng khuẩn cao nên nước đầu ra vô cùng tinh khiết và sạch khuẩn.

Tại sao nên tin tưởng máy lọc nước NYK cho nước giếng khoan

Qua quá trình nghiên cứu và kiểm định chất lượng nước đầu ra của loại máy lọc này đã được bộ Y Tế và các cơ quan có thẩm quyền đưa đến kết luận nước đạt chuẩn nước sạch. Bên cạnh đó máy lọc nước NYK trong năm qua luôn nằm trong các sản phẩm uy tín được nhiều người tin dùng. Qua kiểm nghiệm cho thấy rằng nước được lọc qua máy lọc nước NYK giúp hạn chế giảm thiệu một số bệnh liên quan về đường tiêu hóa, tim mạch, ung thư…

Điều mà khiến người dân lo ngại chính là asen có trong nước giếng khoan thì loại máy lọc nước NYK này sẽ là giải pháp của vấn đề đó. Asen sẽ được loại bỏ sau khi nước đi qua màng lọc RO nên bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng loại máy lọc nước này. Ngoài ra cấu tạo và thiết kế máy nhỏ gọn mang đến tiện nghi cho người sử dụng hơn nữa vì có thể đặt để ở vị trí bất kỳ nào trong gia đình nhà bạn. Máy lọc nước NYK được đánh giá là loại máy lọc nước thông minh thế hệ mới với nhiều tính năng khác nhau như tự động sục rửa màng RO nên đảm bảo an toàn chất lượng có nước đầu ra được tinh khiết. Khả năng báo cấp nước yếu hay báo khi máy có sự cố xảy ra…những đặc điểm này sẽ giúp con người tiết kiệm được khá nhiều thời gian công sức.

Tác hại khi dùng nước giếng khoan và đâu là giải pháp cho vấn đề này?

Không những máy lọc nước NYK có thể lọc được nước giếng khoan mà bất cứ nguồn nước nào đi chăng nữa thì máy vẫn có khả năng lọc sạch, giúp đưa đến cho người dân được dòng nước tinh khiết hơn. Nếu bạn muốn tìm mua cho mình một chiếc máy lọc nước thông minh này hãy đến với nyk.vn để có thể lựa chọn sản phẩm một cách tốt hơn. Ngoài ra các bạn còn được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với nguồn nước gia đình mình đang sử dụng. Hãy bảo vệ gia đình mình bằng nguồn nước sạch tinh khiết nhé!

Bài viết hữu ích hãy cho tôi 5 sao nhé!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *