Tác dụng của nước kiềm với bệnh máu nhiễm mỡ

Bài viết này sẽ tìm hiểu về tác dụng của nước kiềm với bệnh máu nhiễm mỡ và tại sao việc duy trì sử dụng nước kiềm có thể đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị. Chi tiết đọc ngay bài viết dưới đây của NYK!

nước điện giải

Nước ion kiềm có những lợi ích gì?

Tham khảo: https://maydiengiai.net.vn/bai-viet/nuoc-dien-giai-ion-kiem-la-gi/

Nguyên nhân hình thành máu nhiễm mỡ

Máu nhiễm mỡ, hay còn gọi là rối loạn chuyển hóa lipid máu, không chỉ là vấn đề của người trung niên mà ngày nay đã trở thành mối quan tâm của cả người trẻ. Điều này là kết quả của lối sống kém lành mạnh và thói quen dinh dưỡng không tốt. Tuy nhiên, hiện nay do ảnh hưởng của lối sống thiếu lành mạnh, độ tuổi bệnh nhân mắc máu nhiễm mỡ đang có xu hướng trẻ hóa. 

Khi bị mắc bệnh rối loạn mỡ máu, người bệnh có thể xuất hiện những triệu chứng như: đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, đau tức ngực, tim đập nhanh, thở gấp…Bệnh phát triển đến giai đoạn cuối sẽ gây ra những triệu chứng nguy hiểm như: huyết áp cao, đau tim, xơ vữa động mạch…

máy điện giải

Vì sao nước ion kiềm có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh máu nhiễm mỡ?

Bản chất của cholesterol hoặc triglyceride đều là các axit béo vì vậy nếu uống nước điện giải ion kiềm hàng ngày giúp trung hòa axit, giảm thiểu tình trạng một cách nhanh chóng. Tính kiềm tự nhiên như rau xanh của nước ion kiềm tốt cho các cholesterol có lợi, làm tăng loại cholesterol này nhưng lại kiềm hóa các loại cholesterol xấu. 

Mối quan hệ giữa nước kiềm với bệnh máu mỡ máu

Nước ion kiềm giúp duy trì cân bằng pH cơ thể, làm giảm mức độ acid hóa trong máu. Điều này có ảnh hưởng tích cực đến quá trình chuyển hóa lipid, làm giảm nguy cơ tích tụ mỡ trong các mạch máu.

Giảm cường độ Acid hóa của cơ thể

Sự kiềm hóa cơ thể bằng nước ion kiềm giúp giảm cường độ acid hóa, từ đó làm giảm áp lực lên hệ thống tuần hoàn máu và giúp kiểm soát mức độ mỡ trong máu.

tác dụng của nước ion kiềm

Nước kiềm với bệnh máu nhiễm mỡ hỗ trợ quá trình tiêu hóa

Nước kiềm tăng cường quá trình tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng một cách hiệu quả hơn và giảm nguy cơ tích tụ mỡ.

Giảm viêm nhiễm, Oxi hóa

Khả năng chống viêm nhiễm và oxi hóa của nước ion kiềm giúp giảm nguy cơ các vấn đề liên quan đến máu nhiễm mỡ, như viêm nhiễm và tổn thương tường mạch.

Lưu ý quan trọng

Mặc dù nước ion kiềm mang lại nhiều lợi ích, nhưng nó không phải là phương thuốc thay thế hoàn toàn. Việc duy trì một chế độ ăn uống cân đối và thảo luận với chuyên gia NYK để tìm phương pháp phù hợp.

Bài viết hữu ích hãy cho tôi 5 sao nhé!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *