Lí do nên dùng máy lọc nước

Hiện nay, ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm môi trường nước đang là vấn đề toàn cầu bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Trong bối cảnh ấy, máy lọc nước là sản phẩm không thể thiếu trong gia đình. Nếu bạn còn băn khoăn có nên mua máy lọc nước không, hãy điểm qua các lí do nên dùng máy lọc nước sau đây để thêm vững tin hơn về quyết định của mình nhé.

Lí do nên dùng máy lọc nước – Máy lọc nước lọc sạch vi khuẩn, các chất gây hại trong nước

Hầu hết các máy lọc nước hiện nay đều có công nghệ diệt khuẩn hiện đại. Công nghệ này có thể loại bỏ 99.99% virus, vi khuẩn, loại bỏ các chất hữu cơ có hại bị nhiễm trong nước, lọc dầu, vôi hiệu quả và các chất độc hại khác có trong nước,… Do vậy, một trong những lí do nên dùng máy lọc nước quan trọng nhất là nguồn nước từ máy lọc nước được đảm bảo lọc sạch tinh khiết, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

Lí do nên dùng máy lọc nước

Lí do nên dùng máy lọc nước

Bên cạnh đó, một số loại bệnh phát sinh do ô nhiễm môi trường nước như tả lị, kiết lị, hàn,… được ngăn ngừa bởi chức năng lọc nước sạch từ máy lọc nước. Hơn nữa, máy lọc nước là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh bởi nếu không được sử dụng nguồn nước sạch, trẻ sẽ có nguy cơ bị tiêu chảy, đau thắt dạ dày,…

Lí do nên dùng máy lọc nước – Cải thiện mùi vị nước

Máy lọc nước sẽ là một lựa chọn đúng đắn nếu bạn đang sử dụng nguồn nước có chỉ số TDS cao hay hàm lượng Na, Ca, Mg vượt mức an toàn. Máy lọc nước có khả năng làm giảm chỉ số TDS xuống mức được khuyến cáo, giúp nước có vị ngọt tự nhiên. Nước từ máy lọc vì thế có thể sử dụng trực tiếp và dùng cho nấu ăn hàng ngày.

image3 2

Lí do nên dùng máy lọc nước

Lí do nên dùng máy lọc nước – Bổ sung chất khoáng tốt cho sức khỏe

Một lí do nên dùng máy lọc nước thường thấy nữa là máy lọc nước có thể bổ sung các phân tử hydrogen hoạt hóa hỗ trợ làm giảm các chất oxy hóa – tác nhân gây các bệnh ung thư, tiểu đường. Bên cạnh đó, máy lọc nước còn làm giảm chỉ số ORP của nước, bổ sung các chất khoáng như Ca, K, Na có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ cơ thể chống lại các loại bệnh như nhiễm trùng, huyết áp cao, cảm cúm,…

Lí do nên dùng máy lọc nước

Lí do nên dùng máy lọc nước

Lí do nên dùng máy lọc nước – Giải pháp kinh tế

Một lí do nên dùng máy lọc nước không thể không kể tới bên cạnh các vấn đề về sức khỏe là vấn đề về kinh tế. Sử dụng máy lọc nước giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí hơn. Thay vì sử dụng các bình nước, chai nước lọc sẵn có trên thị trường, lựa chọn mua một chiếc máy lọc nước sẽ thông minh hơn. Nếu sử dụng nước đóng bình, bạn cần chi trả khoảng 700 – 1600 đồng/lít. Nhưng khi sử dụng máy lọc nước, chi phí cho một lít nước đã bao gồm các chi phí điện nước chỉ khoảng 193 đồng.

Trên đây là những lí do nên dùng máy lọc nước. Như vậy, máy lọc nước là giải pháp tốt nhất cho sức khỏe gia đình bạn. Nếu còn phân vân chưa biết chọn mua loại máy lọc nước nào, hãy tham khảo tại website nyk.vn để lựa chọn cho mình chiếc máy lọc nước chính hãng giá tốt nhất.

Xem thêm: Máy lọc nước NYK có thể lọc được nguồn nước giếng khoan hay không?

 

Bài viết hữu ích hãy cho tôi 5 sao nhé!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *