Giảm nỗi lo về bệnh dạ dày với nước ion kiềm

Đau dạ dày là căn bệnh về đường tiêu hóa rất phổ biến, xảy ra khi niêm mạc dạ dày hoặc phần trên của ruột non xuất hiện những vết loét hở. Để giải quyết vấn đề đó, ở bài viết này, NYK sẽ giúp bạn giảm nỗi lo về bệnh dạ dày với nước ion kiềm qua bài viết này.

Dấu hiệu giúp nhận biết về bệnh đau dạ dày

Giảm nỗi lo về bệnh dạ dày với nước ion kiềm

Đau ở vùng bụng trên và ở phía trên bụng 

Đau dạ dày thường gây ra cảm giác đau ở vùng bụng trên, phía trên bụng hoặc sau cổ xương. Đau có thể là đau nhẹ hoặc đau nặng, và thường xuất hiện sau khi ăn hoặc khi đói. 

Nôn mửa và buồn nôn 

Những người mắc bệnh đau dạ dày thường có cảm giác buồn nôn và thường xuyên nôn mửa, đặc biệt sau khi ăn hoặc uống. 

Khó tiêu và ợ nóng 

Do sự vận động của dạ dày bị rối loạn khiến thức ăn khó tiêu hóa hết, dẫn đến tình trạng lên men và sinh ra hơi. Vì vậy, người bệnh sẽ thường xuyên bị ợ hơi, ợ chua hoặc ợ ra vị đắng như mật.

Tiêu chảy hoặc táo bón

Bệnh đau dạ dày có thể gây ra rối loạn tiêu hóa, dẫn đến tiêu chảy hoặc táo bón. 

Cảm giác no sớm và giảm cân 

Một số bệnh nhân có thể cảm thấy no sớm sau khi ăn ít thức ăn hơn thường lệ và từ đó dẫn đến giảm cân không rõ nguyên nhân. 

Cảm giác chướng bụng và căng thẳng

Bệnh nhân có thể cảm thấy bụng căng thẳng và chướng bụng sau khi ăn. 

Chán ăn, cơ thể suy nhược

Miệng đắng, ăn không ngon, mất cảm giác mùi vị là triệu chứng đau dạ dày giai đoạn nhẹ.

Hơi thở hôi, miệng khó chịu 

Bệnh đau dạ dày cũng có thể gây ra hơi thở hôi và miệng khó chịu.

Giảm nỗi lo về bệnh dạ dày với nước ion kiềm

Uống nước ion kiềm để hỗ trợ điều trị đau dạ dày đã trở thành một phương pháp chữa bệnh phổ biến từ lâu ở Nhật Bản. Dưới đây là những tác dụng của nước ion kiềm để cải thiện và chữa trị chứng đau dạ dày. Hãy cùng chúng tôi giảm nỗi lo về bệnh dạ dày với nước ion kiềm ngay nhé!

Giảm nỗi lo về bệnh dạ dày với nước ion kiềm

Uống nước kiềm có thể hỗ trợ giảm nỗi lo về các vấn đề liên quan đến bệnh dạ dày và tiêu hoá. Các bệnh thông thường gặp phải bao gồm trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày, sỏi mật, táo bón và tiêu chảy. Mặc dù nguyên nhân bệnh có thể do yếu tố bẩm sinh hoặc di truyền, phần lớn trường hợp xuất phát từ chế độ dinh dưỡng và sự thừa axit trong dạ dày. 

Để duy trì sức khỏe tiêu hoá, chúng ta cần hình thành những thói quen hàng ngày như ăn đều đặn và điều độ, cung cấp đủ lượng đạm và lượng thức ăn giàu tinh bột. Ngoài ra, tăng cường tiêu thụ rau, củ, quả, ngũ cốc, và đậu đỗ là rất quan trọng, đặc biệt là việc uống đủ nước. 

Thực phẩm kiềm như rau, củ, quả giàu xơ, khoáng chất và chất chống oxy hóa cũng cần được bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày để hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa. 

Các chuyên gia cho rằng, uống nước kiềm có thể giúp làm giảm hoạt động của men pepsin – nguyên nhân chính gây ra trào ngược axit dạ dày. Đồng thời, nước kiềm cũng hỗ trợ điều hòa huyết áp, cholesterol và đái tháo đường. Nó còn giúp giảm độ nhớt của máu và cung cấp oxy cho tế bào. 

Đặc biệt, nước kiềm với độ pH cao từ 8.5 – 9.5 tương tự như rau xanh, có khả năng làm trung hòa axit trong dạ dày, tạo điều kiện tốt cho quá trình điều trị các rối loạn đường tiêu hóa như tăng tiết dạ dày, tiêu chảy, làm sạch ruột và giải độc, đồng thời tăng cường sự phát triển của men vi sinh có lợi, giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả hơn.

Mong rằng bài viết của NYK đã cung cấp thông tin hữu ích cho tất cả mọi người và giúp mọi người giảm nỗi lo về bệnh dạ dày với nước ion kiềm. 

Xem thêm sản phẩm tại đây: https://maydiengiai.net.vn/may-dien-giai-nuoc-ion-kiem-fujiiryoki-hwp-77/

Bài viết hữu ích hãy cho tôi 5 sao nhé!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *