Giảm nỗi lo về bệnh dạ dày với nước ion kiềm

Uống nước ion kiềm  giúp các triệu chứng như cồn cào, đau xót dạ dày, buồn nôn… giảm đi nhanh chóng. Ngoài ra, các phân tử nước trong nước ion kiềm còn giúp bóc tách các mảng bám ở thành ruột, đào thải các axit và làm sạch hệ thống tiêu hóa giúp các cơ quan tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Giảm nỗi lo về bệnh dạ dày với nước ion kiềm 

nuoc ion kiem 1 1 1

Nước ion kiềm đã thu hút sự quan tâm với tiềm năng hỗ trợ cho sức khỏe dạ dày. Các ủng hộ cho nước ion kiềm cho rằng nó có khả năng tạo ra môi trường kiềm trong dạ dày, giúp làm giảm tác động của acid dạ dày lên niêm mạc và giảm nguy cơ viêm nhiễm. Điều này có thể giúp ngăn ngừa một số vấn đề như loét dạ dày và viêm loét dạ dày.

Một số người cũng cho rằng nước ion kiềm có thể giúp cải thiện quá trình tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng. Môi trường kiềm có thể tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của enzym tiêu hóa và giúp tăng cường sự hấp thụ các chất quan trọng từ thức ăn.

 Vai trò của nước ion kiềm trong việc hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày

Nước ion kiềm còn được gọi là nước điện giải ion kiềm, nước kiềm hay nước Hydrogen, nước Hydro, nước hoàn nguyên (trong tiếng Nhật).

Nước ion kiềm là loại nước uống rất tốt cho sức khỏe con người, có thể phòng và chữa nhiều bệnh khác nhau. Với tính kiềm tự nhiên như rau xanh pH 8.5 – 9.5 giúp trung hòa nhanh các axit dư thừa của dạ dày, giảm các triệu chứng đau dạ dày thường gặp.

 

Nước ion kiềm có tác động nhanh và trực tiếp, nhất là đối với các bệnh về đường ruột như đau dạ dày, táo bón, tiêu chảy, trĩ, trào ngược axit, rối loạn tiêu hóa…

Khi nước ion kiềm hấp thụ vào dạ dày, làm tăng giá trị pH của dạ dày (pH > 4), kích thích thành dạ dày sản xuất ra axit clohydric, đồng thời cũng sản xuất ra bộ đệm kiềm đi vào trong máu, cân bằng pH trong máu, tránh tình trạng máu bị nhiễm axit.

 

Nước ion kiềm có kích thước chỉ khoảng 0.5nm, nhỏ gấp 5 lần phân tử nước bình thường nên khi vào cơ thể, nước ion kiềm dễ dàng được hấp thụ và mang lại hiệu quả cao.

Uống nước ion kiềm giúp các triệu chứng như cồn cào, đau xót dạ dày, buồn nôn… giảm đi nhanh chóng.

Ngoài ra, các phân tử nước trong nước ion kiềm còn giúp bóc tách các mảng bám ở thành ruột, đào thải các axit và làm sạch hệ thống tiêu hóa giúp các cơ quan tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

 

Nước ion kiềm còn có tác dụng chống oxy hóa cực mạnh, loại bỏ các gốc tự do giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các biến chứng nguy hiểm của viêm loét dạ dày như ung thư dạ dày và nhiều bệnh lý khác.

 

Việc kết hợp nước điện giải ion kiềm cùng chế độ dinh dưỡng lành mạnh giàu tính kiềm sẽ giúp dạ dày giảm tiết axit và giảm tác hại của axit dạ dày đã tiết ra lên niêm mạc dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày, phòng thiếu dinh dưỡng. Qua  đó, giúp cho viêm loét dạ dày tá tràng tiến triển chậm và chóng hồi phục hơn.

Xem thêm sản phầm: Nước điện giải ion kiềm là gì? Mua nước ion kiềm ở đâu (maydiengiai.net.vn)

 

Bài viết hữu ích hãy cho tôi 5 sao nhé!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *