Dây chuyền lọc nước tinh khiết NYK

Có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết để có thể đưa ra các loại sản phẩm nước đóng bình, đóng chai phục vụ cho người dân. Để tìm hiểu về những điều cơ bản của một dây chuyền máy lọc nước tinh khiết thì mời các bạn đến với dây chuyền lọc nước tinh khiết NYK mang công nghệ lọc RO tiên tiến. Hãy tìm hiểu trước khi lựa chọn mua sản phẩm này vào mục đích kinh doanh sản xuất của chính mình nhé.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết NYK

Đối với bất cứ loại máy nào thì cũng có ưu và nhược điểm riêng biệt. Được biết trên thị trường lọc nước Việt Nam hầu hết các hệ thống lọc nước tinh khiết đều sử dụng công nghệ lọc nước RO hay còn gọi là nguyên lý thẩm thấu ngược để đưa ra nguồn nước tinh khiết nhất. Với công nghệ RO đưa đến cho chúng ta một màng lọc với kích thước siêu nhỏ 0,001 micron để sẵn sàng loại bỏ hết tất cả các tạp chất, vi khuẩn gây hại có trong nước, đem đến cho con người nguồn nước an toàn hơn bao giờ hết.

Ưu điểm của màng lọc RO trong hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết NYK

– Loại bỏ tất cả các vi khuẩn, tạp chất có trong nước và các kim loại nặng
– Các chất hữu cơ, vô cơ, các chất lơ lửng hay hòa tan trong nước.
– Loại bỏ được các chất độc hại như amoni, asen, thủy ngân, các chất gây ung thư.
– Màng có khả năng tự sục rửa nên có tuổi thọ khá cao. Hiện nay màng lọc RO này đang trở nên cần thiết và rất phổ biến đối với con người Việt Nam.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết NYK

Nhược điểm của màng lọc RO

– Cho ra nước thải nên hao tốn nguồn nước đầu vào.
– Vì màng lọc rất nhỏ nên không cho các khoáng chất đi qua phải sử dụng các lõi tạo khoáng.
– Tiêu tốn nhiên liệu điện vì máy sử dụng máy bơm để đẩy nước.
Hiện nay đơn vị chúng tôi đang cung cấp và phân phối hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy lọc nước công nghiệp, máy chiết rót nước đóng chai đóng bình. Rất đa dạng các loại sản phẩm, mẫu mã khác nhau và có công suất khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn. Hãy tìm hiểu thêm các sản phẩm tại nyk.vn để biết thêm chi tiết.
Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết và luôn phục vị nhiệt tình nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt đối với dây chuyền lọc nước tinh khiết NYK mà chúng tôi cung cấp sẽ đưa đến các bạn một số ưu điểm như:
– Những linh kiện của máy hầu hết được nhập khẩu chính hãng 100% lên với độ bền bỉ và hoạt động bền vững lâu dài.
– Với các lõi lọc nước có khả năng xử lý nước một cách triệt để hiệu quả nhất.
– Đối với dây chuyền lọc nước của NYK sẽ luôn tiết kiệm năng lượng tiêu thụ nhiều hơn so với các dòng máy khác và có công suất cao phù hợp với nhu cầu sản xuất kinh doanh của cá nhân, tập thể.
– Máy móc chạy ềm và bền bỉ đồng thời chế độ hậu mãi sau bán hàng được đảm bảo và cam kết đầy đủ, hài lòng khách hàng.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết NYK

Với những ưu điểm này chắc hẳn sẽ đưa đến cho quý vị những sản phẩm tân tiến, chất lượng nhất. Hãy đến với nyk.vn để biết thêm nhiều loại thiết bị lọc nước khác nhé các bạn!

Bài viết hữu ích hãy cho tôi 5 sao nhé!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *