Có nên mua máy lọc nước Fuji Aqua không?

Máy lọc nước Fuji Aqua là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai quan tâm đến sức khỏe và chất lượng nước uống. Những liệu có nên mua máy lọc nước Fuji Aqua không?

máy lọc nước Fuji Aqua

Table of Contents

Đặc điểm vượt trội của máy lọc nước FujiAqua 

FujiAqua là siêu phẩm máy lọc nước ion kiềm tiếp theo của NYK, tiếp nối sự thành công của các dòng máy ion kiềm trước đó. Được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam với công nghệ chuyển giao từ Nhật Bản, FujiAqua mang sứ mệnh giúp hàng triệu người dân Việt Nam tiếp cận nguồn nước tốt cho sức khỏe, vốn có lịch sử gần 100 năm tại Nhật. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nguồn nước và thu nhập của người dân Việt Nam, giúp họ tiếp cận dễ dàng với loại nước đặc biệt trên thế giới.

Hệ thống lọc UltraRO được tích hợp trong FujiAqua giúp sản phẩm này trở thành dòng máy lọc nước ion kiềm duy nhất hiện nay phù hợp tới 99% nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam. UltraRO, với hệ thống 4 tầng lọc khuẩn và virus chưa từng xuất hiện trên thị trường, đứng đầu trong việc xử lý khuẩn hiệu quả. Không giống các máy lọc nước RO thông thường, hệ thống lọc UltraRO giữ lại khoáng chất vi lượng tự nhiên tốt cho cơ thể mà không cần sử dụng lõi tạo khoáng.

Đặc điểm vượt trội của máy lọc nước FujiAqua 

UltraRO cũng cho phép dễ dàng điều chỉnh hàm lượng khoáng tự nhiên theo từng nguồn nước đầu vào, đáp ứng đa dạng nguồn nước từ TDS 70 ppm đến 2.500 ppm, từ nước mặt đến nước ngầm, và vẫn đảm bảo TDS trong ngưỡng mong muốn. Sử dụng công nghệ IUM (Industrial Ultrafiltration Membrane), UltraRO giúp tiết kiệm chi phí thay lõi lọc và kéo dài tuổi thọ lên đến 12 tháng, so với 3-6 tháng của máy RO thông thường. Công nghệ DFF (Deep Flow-rate Filtration) cùng với ứng dụng MAED (công nghệ lọc tổng hợp 4 trong 1) và khả năng nâng cấp để xử lý các chỉ tiêu vượt ngưỡng nhiều lần cho phép, giúp UltraRO hoạt động tối ưu.

UltraRO mạnh mẽ và ổn định ngay cả trong điều kiện nước cấp yếu, và có khả năng xử lý nước nhiễm tạp chất nhờ công nghệ siêu thẩm thấu ngược, tối ưu hóa hiệu suất của màng RO. Dễ dàng tích hợp với các loại máy lọc nước, UltraRO phù hợp với mọi nhu cầu từ gia đình đến thương mại (văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà hàng,…). Với những ưu điểm vượt trội, FujiAqua chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Lý do bạn nên lựa chọn máy lọc nước ion kiềm FujiAqua

Chuẩn Nhật Bản

FujiAqua là máy lọc nước ion kiềm tiêu chuẩn Nhật Bản, sử dụng công nghệ điện phân từ Atica Nhật Bản với điện cực Platinum mạnh mẽ. Công nghệ này tạo ra nguồn nước ion kiềm có nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là giúp cải thiện hệ tiêu hóa, chống oxy hóa và tăng cường sức đề kháng.

Phù hợp với mọi nguồn nước sinh hoạt

FujiAqua nổi bật với hệ thống lọc UltraRO, phù hợp với mọi nguồn nước có TDS từ 20 đến 2500ppm. Điều này đảm bảo an toàn và chất lượng nước ăn uống, đồng thời tăng độ bền cho máy lọc nước.

Dịch vụ thay lõi chính hãng 5 sao

FujiAqua tiết kiệm chi phí thay lõi với thiết kế không cần bộ tiền lọc. Công nghệ Authorized Reset Key độc quyền bảo vệ khách hàng khỏi việc thay thế lõi lọc không chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Lý do bạn nên lựa chọn máy lọc nước ion kiềm FujiAqua

Bảo hành điện tử

FujiAqua có chính sách bảo hành điện tử, sử dụng tem KHBH điện tử MAW. Khách hàng được nhắc lịch thay lõi và bảo dưỡng 24/7, đảm bảo thiết bị luôn hoạt động hiệu quả.

Quy chuẩn dịch vụ

Tất cả khách hàng của FujiAqua đều được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì, bảo dưỡng và thay thế lõi lọc tại nhà trong suốt quá trình sử dụng.

An toàn tuyệt đối cho người dùng

FujiAqua đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, dễ dàng sử dụng, đặc biệt phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Dành riêng cho nguồn nước Việt

FujiAqua được nâng cấp để phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam, đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và bền bỉ.

Dễ dàng sử dụng

Chỉ cần mở vòi và lấy nước dùng, tất cả các quy trình còn lại đã được lập trình tự động, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

FujiAqua được sản xuất tại Việt Nam giúp hàng triệu khách hàng Việt có cơ hội sử dụng máy lọc nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe với chi phí hợp lý. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo theo chuẩn Nhật Bản nhờ công nghệ và quy trình dịch vụ chuẩn 5 sao được chuyển giao.

Máy lọc nước Fuji Aqua có những loại nào?

FujiAqua i5 – Có điểm gì nổi bật?

1. Công nghệ chuẩn Nhật Bản

FujiAqua i5 là máy lọc nước ion kiềm tiêu chuẩn Nhật Bản, sử dụng điện cực phủ Platinum mạnh mẽ từ Atica Nhật Bản, công nghệ duy nhất tạo ra nguồn nước ion kiềm có lợi cho sức khỏe. Điện cực phủ Platinum giúp tăng độ bền, hiệu suất làm việc và chất lượng nước sau điện phân.

2. Phù hợp với nguồn nước Việt Nam

FujiAqua i5 tích hợp công nghệ UltraRO, phù hợp với nguồn nước có TDS từ 20 đến 2500ppm. Công nghệ này giúp máy giữ lại khoáng chất tự nhiên mà không cần lõi tạo khoáng, đảm bảo an toàn và độ bền cho máy.

3. Tính năng đột phá

Hệ thống UltraRO với 4 tầng lọc khuẩn và virus, kiểm soát hàm lượng khoáng tự nhiên linh hoạt theo từng nguồn nước. Công nghệ IUM kéo dài tuổi thọ lõi lọc lên đến 12 tháng, gấp đôi so với máy RO thông thường, và công nghệ DFF tối ưu khả năng xử lý nước.

4. Sử dụng điện cực Titan phủ Platinum

Điện cực Titan phủ Platinum, vật liệu quý hơn cả vàng, đảm bảo độ bền và hiệu suất điện phân cao, nâng cao chất lượng nước và an toàn cho sức khỏe người dùng. Hệ thống điện phân kép với lớp phủ bạch kim dạng lưới đảm bảo độ bền vượt trội trong hơn 5 năm sử dụng.

FujiAqua i5 - Có điểm gì nổi bật?

5. Tích hợp công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech

Lõi lọc liên hoàn Unitech giúp tăng hiệu quả lọc và an toàn tuyệt đối, cần thay mới đồng bộ 100% sau 12 tháng sử dụng. Công nghệ Authorized Reset Key độc quyền bảo vệ khách hàng khỏi nạn thay lõi kém chất lượng.

6. Hệ thống thông minh Smart

Máy tự động điều chỉnh mức pH an toàn, ngăn chặn hiện tượng sử dụng nước axit và cảnh báo về độ pH cao, tích hợp chế độ SMART Safe-Mode với cảnh báo âm thanh. Công nghệ tự động rửa điện cực trước mỗi chu kỳ lọc nước giữ bề mặt điện cực luôn sạch sẽ và an toàn.

7. Chip AI thông minh

Chip AI thế hệ mới tự động phân biệt và tối ưu hóa môi trường bề mặt, vật liệu, độ dày, đảm bảo độ chính xác và nhạy cảm ứng. Cảm ứng cực nhạy hoạt động mạnh mẽ trong mọi điều kiện.

8. Thiết kế linh hoạt

FujiAqua i5 phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà, từ lắp đặt tại chậu rửa đến âm bếp, với thiết kế đẹp mắt và tiện dụng.

9. Tạo ra 5 loại nước

FujiAqua i5 tạo ra 5 loại nước đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng: nước ion kiềm cấp độ 3, 2, 1, nước trung tính và nước axit, phục vụ từ uống, nấu ăn, pha sữa đến rửa mặt và làm sạch da.

10. Tính kiềm cao, nhiều hydro hoạt tính và hàm lượng khoáng tự nhiên phong phú

Nước ion kiềm từ FujiAqua i5 có tính kiềm cao (pH 8.5-9.5), nhiều hydro hoạt tính giúp chống oxy hóa, và hàm lượng khoáng tự nhiên phong phú giúp bổ sung dưỡng chất và duy trì sức khỏe tốt.

FujiAqua i5

11. Ngăn ngừa bệnh mãn tính và hỗ trợ hệ tiêu hóa

Nước ion kiềm giúp trung hòa axit dư thừa, hỗ trợ phòng ngừa bệnh mãn tính như gout, tiểu đường, và các vấn đề tiêu hóa. Nước kiềm cũng cung cấp Oxy, hỗ trợ vi khuẩn lành mạnh trong ruột, giúp đường ruột khỏe mạnh và giảm táo bón.

Với những tính năng đột phá và lợi ích sức khỏe toàn diện, máy lọc nước ion kiềm FujiAqua i5 là một lựa chọn đáng cân nhắc cho mỗi gia đình, mang lại nguồn nước sạch, an toàn và giàu khoáng chất.

Ưu điểm mới lạ của máy lọc nước ion kiềm UltraRO FujiAqua i8

Đáp ứng điều kiện là máy lọc nước ion kiềm chuẩn Nhật Bản

FujiAqua i8 là máy lọc nước ion kiềm đạt chuẩn Nhật Bản, nổi bật với điện cực phủ Platinum mạnh mẽ, kết quả của công nghệ điện phân chuyển giao từ Atica Nhật Bản. Điện cực Platinum được biết đến với tính ổn định hóa học cao, khả năng dẫn điện xuất sắc, và chống oxy hóa, chống ăn mòn. Dù chi phí cao, FujiAqua i8 vẫn sử dụng điện cực Titanium phủ Platinum để tối ưu hóa độ bền và hiệu suất.

Phù hợp gần như 100% với nguồn nước Việt Nam nhờ tích hợp công nghệ Ultra RO

UltraRO FujiAqua i8 tích hợp hệ thống lọc UltraRO, giúp xử lý nước sinh hoạt với dải TDS từ 20 – 2500 ppm, đảm bảo an toàn và độ bền vượt trội. Công nghệ UltraRO giữ lại khoáng chất và vi lượng tự nhiên, kéo dài tuổi thọ lên đến 12 tháng nhờ công nghệ IUM. Công nghệ DFF tối ưu khả năng xử lý nước và dễ dàng nâng cấp.

Ưu điểm mới lạ của máy lọc nước ion kiềm UltraRO FujiAqua i8

Tích hợp công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech giúp nhân đôi khả năng lọc

Lõi lọc liên hoàn Unitech của FujiAqua i8 đảm bảo hiệu quả và an toàn, đồng thời thuận tiện trong quá trình thay mới. Sau 12 tháng, việc thay mới toàn bộ lõi lọc đồng bộ giúp loại bỏ mọi lo ngại về chất lượng nước.

Công nghệ Authorized Reset Key độc quyền bảo vệ khách hàng bởi nạn thay lõi kém chất lượng

Công nghệ Authorized Reset Key đảm bảo chỉ có đơn vị chính hãng mới có thể thay thế lõi lọc, bảo vệ khách hàng khỏi tình trạng thay thế lõi lọc không chính hãng.

Hệ thống thông minh Smart, an toàn cho người già, trẻ nhỏ

Máy tự điều chỉnh mức pH an toàn, ngăn chặn sử dụng nước axit, và tích hợp cảnh báo âm thanh. Công nghệ tự động rửa điện cực giữ bề mặt điện cực luôn sạch sẽ và an toàn. Thiết kế dễ sử dụng, chỉ cần mở vòi là có nước sạch và an toàn.

Chip AI thông minh giúp bàn phím hoạt động trong mọi điều kiện

Chip AI thế hệ mới đảm bảo độ chính xác và nhạy cảm ứng trong mọi điều kiện, bao gồm cả khi tay ướt, tay đeo bao, tay dính bẩn, hoặc nước đọng trên bề mặt. Khả năng cảm ứng qua các vật liệu như mica, nhựa được đảm bảo, mang lại trải nghiệm người dùng tối ưu nhất.

Tấm điện cực Titanium phủ Platinum quý hiếm bậc nhất

FujiAqua i8 sử dụng điện cực Titanium phủ Platinum, đảm bảo độ bền và hiệu suất điện phân vượt trội. Hệ thống điện phân kép với lớp phủ bạch kim theo dạng lưới giúp máy hoạt động mạnh mẽ và ổn định trong thời gian dài. Tấm điện cực Titan phủ Platinum góp phần nâng cao hiệu suất điện phân và an toàn cho sức khỏe người dùng.

máy lọc nước ion kiềm UltraRO FujiAqua i8

Thiết kế tủ đứng sang trọng, phù hợp mọi không gian trong ngôi nhà

FujiAqua i8 không chỉ mang đến những cải tiến về hiệu suất mà còn chú trọng đến vẻ đẹp thiết kế, với hai cách lắp đặt linh hoạt phù hợp để lắp đặt tại chậu rửa hoặc âm bếp.

Những lợi ích nhận được khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm FujiAqua i8

Máy tạo ra đến 5 loại nước với công dụng khác nhau

FujiAqua i8 tạo ra 5 loại nước để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng nước:

  • Acidic 1: Chăm sóc da mặt, làm đẹp.
  • Purified water: Trung tính, uống trực tiếp, nấu ăn.
  • Ion 1: Ăn uống trực tiếp, pha cà phê.
  • Ion 2: Luộc rau, nấu cơm, uống trực tiếp.
  • Ion 3: Ngâm rau củ quả, uống trực tiếp.

Làm đẹp như Spa tại nhà với nước ion axit

Nước ion axit với độ pH 4.0 – 6.0 giúp làm đẹp da và tóc, mang lại trải nghiệm làm đẹp toàn diện.

Được trải nghiệm các đặc tính quý của nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydrogen giúp chống oxy hóa, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, và hỗ trợ giải độc cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch.

Nước ion kiềm hỗ trợ phòng ngừa các bệnh mãn tính và nâng cao sức khỏe

Nước ion kiềm có khả năng chống gốc tự do, ngăn ngừa quá trình lão hóa, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, và cân bằng độ pH cho da.

Mua máy lọc nước ion kiềm UltraRO FujiAqua chất lượng, chính hãng tại NYK

NYK cam kết cung cấp các sản phẩm FujiAqua đạt chuẩn Nhật Bản, nổi bật với công nghệ tiên tiến và điện cực phủ Platinum mạnh mẽ, đảm bảo hiệu suất lọc vượt trội và độ bền cao. Với các dòng sản phẩm UltraRO FujiAqua i5 và i8, bạn không chỉ có được nguồn nước tinh khiết, giàu khoáng chất mà còn hưởng lợi từ những tính năng ưu việt như hệ thống lọc UltraRO, công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech, và hệ thống thông minh Smart an toàn cho cả trẻ nhỏ và người già. Sản phẩm tại NYK không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt mà còn được bảo hành chính hãng, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. 

Hãy đến NYK để trải nghiệm và sở hữu ngay máy lọc nước ion kiềm UltraRO FujiAqua, tận hưởng nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe của bạn và gia đình.

 

Bài viết hữu ích hãy cho tôi 5 sao nhé!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *