Chống ung thư bằng cách sử dụng nước điện giải ion kiềm?

Hiện nay, các biện pháp ngăn ngừa ung thư đang được đặc biệt quan tâm. Nước điện giải ion kiềm được đánh giá cao bởi những công dụng kỳ diệu trong việc chống ung thư. Chi tiết đọc ngay bài viết dưới đây!

Tác dụng cùa nước điện giải trị ung thư

Nguyên nhân dẫn đến việc mắc bệnh ung thư 

Để bắt đầu tìm hiểu về tác dụng của nước ion kiềm trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư, trước hết bạn cần phải hiểu nguyên nhân gốc rễ gây ra căn bệnh này.

Sự hình thành của bệnh ung thư

Cơ thể con người được tạo nên từ các tế bào, đơn vị cơ bản nhất. Theo quy luật tự nhiên, các tế bào sẽ phân chia và sản sinh để cơ thể phát triển. Đồng thời, các tế bào khỏe mạnh mới sẽ thay thế các tế bào đã chết hoặc bị tổn thương để duy trì chức năng của cơ quan theo “chương trình” có sẵn.

Tuy nhiên, môi trường sống và thức ăn chứa đựng nhiều tác nhân gây hại như tia phóng xạ, hóa chất độc hại, virus gây bệnh,… tác động vào các tế bào, khiến chúng đột biến gen hoặc nhiễm sắc thể. 

Việc này gây mất kiểm soát hoạt động phân chia của các tế bào. Các tế bào “lỗi” sẽ tăng sinh để tạo ra khối u, nhưng lại không thể bị tiêu diệt theo cơ chế tự nhiên. 

Khối u này được chia thành hai loại:  

  • Lành tính: không lây lan ra các bộ phận khác trong cơ thể, có thể được loại bỏ.
  • Ác tính: Sẽ lan ra toàn bộ cơ thể (di căn) và được gọi là ung thư.

Nguồn gốc của Bệnh ung thư

Các giai đoạn của bệnh ung thư

Giai đoạn khởi đầu

Xảy ra khi tế bào tiếp xúc với chất gây đột biến, quá trình này diễn ra nhanh chóng. Thực tế, nhiều tế bào trong cơ thể phải trải qua giai đoạn này. Tuy nhiên, không phải tất cả các tế bào đều bị lỗi sau đó gây ung thư. Hầu hết các tế bào bị tổn thương sẽ chết hoặc bị miễn dịch tiêu diệt.

Giai đoạn chuyển đổi

Tế bào ung thư chỉ tập trung trong một mô cụ thể, chưa lan rộng.

Giai đoạn lan tỏa

Các khối u tăng sinh và phát triển mạnh mẽ. Giai đoạn này thường kéo dài vài tháng hoặc vài năm. Tuy nhiên, các khối u vẫn quá nhỏ để phát hiện và kiểm tra.

Giai đoạn di căn

Đây là giai đoạn ung thư nghiêm trọng nhất, khi các khối u phát triển và tăng kích thước đáng kể. Ngoài ra, chúng không chỉ phát triển trong cơ quan đầu tiên mà còn lan sang các mô và cơ quan khác trong cơ thể.

Giai đoạn của bệnh ung thư

Tác dụng của nước điện giải ion kiềm trong việc ngừa ung thư

Kiềm hóa cơ thể

Tiến sĩ, bác sĩ Otto Warburg, người từng đoạt giải Nobel sinh lý học và Y khoa, về nguồn gốc ung thư cho biết: “Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh lại mang tính kiềm”. Phát biểu này đã được nhiều chuyên gia y tế nổi tiếng đã từng nghiên cứu liệu pháp kiềm hóa cơ thể để bảo vệ sức khỏe và ngăn chặn ung thư xác nhận. Bao gồm: 

  • Bác sĩ Hiromi Shinya, tác giả cuốn sách “Nhân tố Enzyme”.
  • Bác sĩ, nhà sinh lý học người Mỹ Arthur C. Guyton.
  • Bác sĩ, tiến sĩ Theodore A. Baroody, tác giả cuốn sách “Kiềm hóa hay là chết”.
  • Tiến sĩ, lương y Ngô Đức Vượng.

Bổ sung nước điện giải ion kiềm hàng ngày là biện pháp quan trọng để kiềm hóa cơ thể hiệu quả. Thiết bị máy tạo nước điện giải ion kiềm được tin dùng rộng rãi trong y tế ở nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada… 

Ở Việt Nam, các máy được trang bị thêm bộ tiền lọc để lọc sạch chất bẩn, vi khuẩn và các chất độc hại như asen, mangan… Việc uống nước kiềm từ máy điện giải sẽ giúp cơ thể giảm nguy cơ nhiễm độc từ nguồn nước, đồng thời hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư.

Cách chữa bênh ung thư

Những đặc tính của nước ion kiềm giúp ngăn ngừa ung thư

Thói quen ăn uống không hợp lý như ăn thịt đỏ, đồ ăn nhanh, đồ nướng, đồ chiên, rượu bia và thức uống có ga thường là nguyên nhân dẫn đến sự dư thừa axit trong cơ thể. Ngoài ra, căng thẳng và áp lực cuộc sống cũng làm cho cơ thể sản xuất nhiều axit hơn và không thể tự điều chỉnh lại được.

Khi môi trường bên trong cơ thể bị axit hóa, sức khỏe con người sẽ bị suy giảm và có nguy cơ mắc bệnh tật. Vì thế, chúng ta cần phải bổ sung nước kiềm với độ pH từ 8.5 đến 9.5 để trung hòa axit dư và kiềm hóa cơ thể. Đồng thời, nước kiềm còn có các đặc tính đáng quý giúp ngăn ngừa sự phát triển của bệnh ung thư.

Nước ion kiềm có nồng độ hydrogen cao, cho phép khử oxy hóa mạnh (ORP âm) với giá trị thường từ -150 mV đến -1000 mV, giúp loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm, tăng cường cung cấp oxy cho tế bào và mô. Tế bào ung thư thường phát triển trong môi trường axit và thiếu oxy. Vì vậy, nếu tăng cường cung cấp oxy cho tế bào và kiềm hóa cơ thể một cách hiệu quả, sẽ hạn chế sự phát triển và di căn của các tế bào ung thư.

Đơn vị mua máy điện giải

Nước ion kiềm còn có phân tử siêu nhỏ, cấu trúc nước điện giải nhỏ hơn phân tử nước thông thường đến 5 lần, giúp dễ dàng thẩm thấu vào các tế bào để tăng khả năng thải độc. Nước điện giải cũng có khả năng lợi niệu thẩm thấu, giúp quá trình thải độc qua đường máu và nước tiểu được diễn ra tốt hơn. Nhờ đó, góp phần bảo vệ tế bào khỏi các tác nhân gây ra ung thư.

Nếu bạn đã nắm được nguyên nhân chính gây ra bệnh ung thư, việc phòng ngừa sẽ không quá phức tạp. Một lời khuyên hữu ích là hãy duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, tránh tiếp nhận các chất độc hại như bia, rượu, thuốc lá… Đồng thời, hãy giữ cho cuộc sống của bạn luôn tích cực, lành mạnh và lạc quan.

Ngoài ra, để bổ sung nguồn nước tốt cho cơ thể hàng ngày, bạn có thể sử dụng các thiết bị y tế như máy tạo nước điện giải ion kiềm. Hiện nay, các dòng máy điện giải đang rất phổ biến ở Việt Nam và giúp bạn tiếp cận dễ dàng nguồn nước quý giá, đồng thời hỗ trợ phòng tránh ung thư hiệu quả hơn.

Hãy liên hệ ngay với NYK để được tư vấn chi tiết nhất!

Xem chi tiết sản phẩm: Máy điện giải

Bài viết hữu ích hãy cho tôi 5 sao nhé!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *