Cách chọn máy lọc nước chính hãng

Cách chọn máy lọc nước chính hãng – Chọn mua máy lọc nước theo công nghệ lọc

Nguồn nước sử dụng hiện nay đang bị ô nhiễm do nhiều yếu tố như con người, môi trường, khí hậu,… mỗi một loại nước lại phù hợp với từng công nghệ lọc khác nhau. Do đó chọn mua máy lọc nước theo công nghệ lọc là điều quan trọng trong tiêu chí lựa chọn của bạn. Công nghệ lọc nước hiện đại được chia làm 3 phần:

Công nghệ RO: RO có thể được coi là công nghệ lọc phổ biến nhất hiện nay bởi nó có thể sử dụng được cho tất cả loại nước. Có ưu điểm là nước dùng có thể uống được ngay sau khi lọc và tỉ lệ lọc sạch tinh khiết vô cùng cao, loại bỏ các chất cặn bã và giữ loại được những khoáng chất tốt bên trong nguồn nước sử dụng.

Công nghệ Nano: Sử dụng bằng cách lọc trực tiếp từ hệ thống nước máy nhà bạn, tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng máy lại không thể lọc được các loại nước như nước phèn, nước sông, nước lợ, nước giếng, hoặc nước bị nhiễm mặn… Chính vì vậy nếu có ý định sử dụng các loại máy có công nghệ lọc nano thì bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn nước nhà bạn có phù hợp với hệ thống lọc này không. Nước lọc xong có thể dùng được ngay, đặc biệt công nghệ lọc nano không dùng điện, giúp tiết kiệm cho gia đình.

Công nghệ UF: Cũng giống như công nghệ nano, máy lọc nước sử dụng công nghệ UF có thể lọc trực tiếp từ hệ thống nước máy và không thể lọc được các loại nước như nước phèn, nước sông, nước lợ, nước giếng…. Nước sau khi lọc vẫn có giữ lại được những khoáng chất cần thiết nhưng vẫn đảm bảo độ sạch cho các bạn sử dụng.

Cách chọn máy lọc nước chính hãng

Cách chọn máy lọc nước chính hãng

Cách chọn máy lọc nước chính hãng – Chọn những thương hiệu uy tín

Một trong những cách chọn máy lọc nước chính hãng đó là lựa chọn những sản phẩm đã có thương hiệu và được uy tín trên thị trường.

Lý do đó là máy lọc từ các thương hiệu đáng tin cậy sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng và đảm bảo được nguồn gốc, chất lượng, độ an toàn trong thời gian vận hành sản phẩm. Bên cạnh đó các sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín sẽ có đa dạng các dòng máy và công nghệ lọc nước, cho bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm máy phù hợp với gia đình của mình.

Các thương hiệu máy lọc chính hãng nổi tiếng hiện nay có thể kể đến như Nyk, Panasonic, Osmotech,…

Cách chọn máy lọc nước chính hãng – Chọn nơi mua phù hợp

Vì tính phổ biến ở thời điểm hiện tại mà máy lọc nước được bày bán ở mọi nơi trên toàn quốc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua máy lọc nước chính hãng, hãy lựa chọn các siêu thị điện máy, hay các cửa hàng chính chủ của sản phẩm. Bởi điều này sẽ giúp đảm bảo được quyền lợi cho các bạn, vừa lựa chọn được loại máy tốt mà giá cả phải chăng, lại có những chính sách bảo hành hợp lý xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Cách chọn máy lọc nước chính hãng

Cách chọn máy lọc nước chính hãng

Một trong số những thương hiệu máy lọc nước chính hãng đang được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng đó là máy lọc nước NYK. Máy lọc sở hữu công nghệ lọc nước loại bỏ được 99.99% vi khuẩn, tạo ra nguồn nước tinh khiết chất lượng đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng,… tuy sở hữu chức năng lọc chất lượng nhưng giá thành của máy lọc nước NYK vô cùng hợp lý.

Máy lọc NYK hiện nay đang được phân phối trên toàn quốc tại các chi nhánh chính hãng, các siêu thị, đại lý lớn và trên website trực thuộc NYK nyk.vn nên quý khách có thể dễ dàng mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng ở bất cứ đâu.

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ về cách chọn máy lọc nước chính hãng mà bạn có thể tham khảo để đưa ra được những lựa chọn đúng đắn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về các dòng máy lọc nước chất lượng khác, vui lòng liên hệ website: nyk.vn để được tư vấn và giải đáp sớm nhất.

Xem thêm: Nên bảo hành máy lọc nước sau bao lâu

 

Bài viết hữu ích hãy cho tôi 5 sao nhé!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *