Các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng

Máy lọc nước hiện nay dường như đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn băn khoăn không biết nên chọn thương hiệu máy lọc nước nào để mua được sản phẩm tốt nhất. Sau đây là các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng, bạn có thể tham khảo để chọn lựa ra máy lọc nước phù hợp với gia đình của mình nhất nhé.

Các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng – Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo sử dụng màng lọc RO loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, hợp chất kim loại nặng, cho ra nguồn nước tinh khiết nhất. Sản phẩm của Kangaroo còn kết hợp công nghệ bổ sung Hydrogen nhằm tạo độ kiềm cho nước, cung cấp các khoáng chất tự nhiên như Ca2+, K+, Na+,… cho cơ thể. Nhờ chất lượng đỉnh cao mà thương hiệu Kangaroo trở thành một trong các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng nhất.

Thương hiệu máy lọc nước Kangaroo

Thương hiệu máy lọc nước Kangaroo

Các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng – Karofi

Máy lọc nước Karofi sử dụng màng lọc RO với tấm màng lọc 0,001 micro có thể loại bỏ các chất siêu nhỏ như asen, amip,… Sản xuất dưới công nghệ hiện đại, sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng tự động như: báo cấp nước, báo thay lõi và tự động cảnh báo rò rỉ giúp bảo vệ an toàn cho người dùng suốt thời gian sử dụng.

Sản phẩm được trang bị màn hình cảm biến giúp người dùng quan sát được độ tinh khiết của nước. Chính vì sở hữu những chức năng lọc nước hiện đại là lý do giúp thương hiệu Karofi là một trong các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng.

Thương hiệu máy lọc nước Karofi

Thương hiệu máy lọc nước Karofi

Các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng – Coway

Các sản phẩm của Coway sở hữu thiết kế gọn gàng, hiện đại phù hợp với hầu hết các không gian trong gia đình. Máy lọc nước Coway cũng sử dụng công nghệ màng lọc RO. Nhưng điều đặc biệt khiến máy lọc nước Coway nằm trong các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng là màng lọc của Coway có khả năng ngăn chặn sự hình thành, phát triển của nấm mốc và vi khuẩn quay lại.

Thương hiệu máy lọc nước Coway

Thương hiệu máy lọc nước Coway

Các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng – Sunhouse

Máy lọc nước Sunhouse sử dụng công nghệ lọc RO giúp mang lại nguồn nước tinh khiết, đảm bảo an toàn và có thể lọc nhiều loại nước gồm nước máy, nước giếng, nước nhiễm đá vôi,… Sản phẩm được tích hợp tính năng tự động cho các chức năng như rửa màng lọc RO trước khi lọc, xả nước thải tự động trong khi lọc nước và dừng hoạt động khi bình chứa nước đầy hoặc hết nước.

Máy còn có các chức năng đặc biệt như có thể lọc 10 lít nước trong 1 tiếng hoặc lõi lọc cấu tạo từ đá maifan giúp bổ sung 45 loại khoáng chất cần thiết. Những tính năng hiện đại ấy đã giúp máy lọc nước Sunhouse nằm trong các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng.

Thương hiệu máy lọc nước Sunhouse

Thương hiệu máy lọc nước Sunhouse

Các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng – NYK

Máy lọc nước NYK sử dụng công nghệ lọc RO cùng vật liệu khử clo giúp lọc sạch các tạp chất, các chất hữu cơ thừa gây mùi trong nước. Với công nghệ thẩm thấu ngược, máy loại bỏ các chất độc hại, vi khuẩn, mang lại nguồn nước tinh khiết.

Sản phẩm còn có các bộ phận cấu tạo từ vật liệu tự nhiên giúp bổ sung tính kiềm, các vi khoáng cần thiết cho cơ thể và tạo vị ngon tự nhiên cho nước. Kết hợp giữa công nghệ và sức khỏe, NYK xứng đáng là một trong các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng nhất hiện nay.

Thương hiệu máy lọc nước NYK 

Thương hiệu máy lọc nước NYK 

Lời kết

Và đó là những thông tin cập nhật về các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng, uy tín nhất hiện nay mà khách hàng có thể tham khảo để trang bị máy lọc nước cho gia đình của mình. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ website: https://nyk.vn để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen NYK 2 vòi nóng – thường

Bài viết hữu ích hãy cho tôi 5 sao nhé!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *