Đặc điểm các lõi lọc trong máy NYK NANO

Các lõi lọc trong máy lọc nước NYK NANO được thiết kế để loại bỏ các chất cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn. Từ đó, giúp tăng cường khoáng chất, tạo nước điện giải sạch tốt cho sức khỏe. Chi tiết đọc ngay!

Lõi lọc NYK

Các lõi lọc trong máy NYK NANO 

Lõi 1:  PP.2IN1.GAC

Làm từ vật liệu sợi Polypropylene với kích thước khe hở là 5 micron. Có thể lọc cơ học, loại bỏ các tạp chất cỡ lớn, rong rêu, rỉ sét, tảo, các chất lơ lửng không hòa tan trong nước.

Lõi Carbon với vật liệu than hoạt tính có chức năng hấp thụ mùi vị chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng Clo dư trong nước,…

Lõi 2: Cation NYK NANO

Lõi lọc Cation sử dụng các loại hạt Cation giúp giữ lại các ion Mg2+ và Ca2+ có trong nước cứng trở nên mềm hơn.

Lõi 3: Aragon

Lõi lọc nước Aragon – Trái tim của máy lọc nước NYK NANO

Vật liệu Aragon là một phát minh quan trọng của ngành khoa học ứng dụng của Liên Bang Nga, Aragon được ứng dụng rất nhiều trong xử lý nước dân dụng và công nghiệp. Lõi lọc nước Aragon được tích hợp cơ chế lọc 4 trong 1 bao gồm: Lọc cơ học, Lọc trao đổi Ion, Lọc hấp thụ, Diệt vi khuẩn và vi rút độc hại.

Mua lõi lọc NYK

Nguyên lý hoạt động của lõi lọc NYK NANO

Micro Globals

Trong quá trình tổng hợp polyme PGS, microglobals được hình thành từ các chuỗi polyme dài hợp lại. Microbals kết nối với nhau tạo thành một cấu trúc chắc chắn có đặc tính cơ học mạnh mẽ và có bề mặt được bao phủ bởi các nhóm hoạt tính có khả năng trao đổi ion.

Polyme GCS

Các ion loại bỏ trực tiếp các vi khuẩn có tương tác với bề mặt hoạt hóa của polymer, bỏ qua giai đoạn trao đổi ion truyền thống giúp cho tốc độ lọc của polyme PGS cao hơn gấp 10 – 20 lần so với các hạt nhựa trao đổi ion thông thường.

Aragon 2

Việc đưa ra một nhựa trao đổi ion vào cấu trúc polymer cho nó các tính chất mới. Các hạt nhựa được giữ lại bằng các liên kết cơ học và electrokinetic mà không cần bất kì chất kết dính bổ sung hoặc phụ gia. Trong trường hợp này, dung lượng trao đổi của vật liệu để loại bỏ muối cứng được tăng gấp 5.

Giá lõi lọc NYK

Loại bỏ tạp chất

Aragon kết hợp cùng lúc 3 phương pháp lọc: cơ học, sorption và trao đổi ion, điều mà trước nay chưa có một loại vật liệu lọc nào có khả năng làm được. Phương pháp lọc cơ học giúp loại bỏ tất cả các tạp chất có kích thước lớn hơn kích thước khe hở vật liệu (0.01 – 3.5 micro). Từ đó, các tạp chất cơ học, kim loại nặng độc hại, các radionuclides, các hợp chất hữu cơ và clo sẽ bị loại bỏ, làm giảm độ cứng của nước.

Cơ chế hoạt động của các phân tử bạc

Vật liệu lọc Aragon có chứa các phân tử bạc bên trong, điều này giúp ngăn chặn sự nhân lên của các vi khuẩn trong nước, đảm bảo nguồn nước sau lọc tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Aragonite

Bên cạnh khả năng làm mềm nước, vật liệu lọc Aragon còn có khả năng thay đổi cấu trúc của muối cứng, canxi sẽ được chuyển thành 1 dạng aragonite lành mạnh. Đây là một dạng canxi tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Aragonite có nguồn gốc hữu cơ được tìm thấy trong lớp vỏ ngọc trai. Giúp bảo vệ cho hệ xương chắc khỏe hơn, làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch, loãng xương và gần 100 bệnh khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm lõi lọc thì hãy liên hệ ngay với NYK để được tư vấn chi tiết hơn!

 

Bài viết hữu ích hãy cho tôi 5 sao nhé!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *